ข้อมูลเทศบาล
นางทัศนีย์ ทิพนี  - นายกเทศมนตรีเมืองแม่โจ้

นางทัศนีย์ ทิพนี

นายกเทศมนตรีเมืองแม่โจ้

แจ้งเรื่องร้องเรียน

ข่าวกิจกรรมเทศบาล

เทศบาลเมืองแม่โจ้ ร่วมส่งเสริมศักยภาพเยาวชน ด้านอนามัยการเจริญพันธุ์และการป้องกันปัญหาท้องในวัยรุ่น

  • วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2569
  • อ่าน 6 ครั้ง

???? เทศบาลเมืองแม่โจ้ ร่วมส่งเสริมศักยภาพเยาวชน ด้านอนามัยการเจริญพันธุ์และการป้องกันปัญหาท้องในวัยรุ่น
วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2569 ณ ห้องประชุมเทศบาลเมืองแม่โจ้
เทศบาลเมืองแม่โจ้ จัดกิจกรรม พัฒนาศักยภาพเยาวชนในการจัดเก็บข้อมูลปัญหาเยาวชนด้านอนามัยการเจริญพันธุ์ (โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์) และการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น จังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้โครงการ "ผู้นำเยาวชนกับการมีส่วนร่วมป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ และการท้องในวัยรุ่น จังหวัดเชียงใหม่"
ในการนี้ นางทัศนีย์ ทิพนี นายกเทศมนตรีเมืองแม่โจ้ ได้พูดคุย พบปะ และให้กำลังใจแก่นักเรียนและเยาวชนในเขตพื้นที่เทศบาลเมืองแม่โจ้ พร้อมแลกเปลี่ยนมุมมองในการดูแลตนเอง การสร้างความตระหนักรู้ และการมีส่วนร่วมของเยาวชนในการป้องกันปัญหาทางสังคมที่สำคัญดังกล่าว
โดยมี ดร.อุไรวรรณ แม่บ้าน รองปลัดเทศบาลเมืองแม่โจ้ และ นางสาวรัชนก ชัยพุทธิกุล ผู้อำนวยการกองการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง
ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวดำเนินการโดย มูลนิธิรักษ์ไทย มุ่งเน้นการเสริมสร้างองค์ความรู้ ทักษะ และบทบาทผู้นำให้แก่เยาวชน เพื่อให้สามารถเป็นพลังสำคัญในการป้องกันและแก้ไขปัญหาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ และการตั้งครรภ์ในวัยรุ่นอย่างยั่งยืนในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่
******************************

แชร์ข่าวนี้ให้เพื่อน: