ข้อมูลเทศบาล
นายวิรัช จิโรจน์พงศา - ปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่   <br>นายกเทศมนตรีเมืองแม่โจ้

นายวิรัช จิโรจน์พงศา

ปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่
นายกเทศมนตรีเมืองแม่โจ้

คุยกับนายกเทศมนตรี

ข่าวกิจกรรมเทศบาล

โครงการป้องกันและควบคุมโรคไข้เลือดออกแบบบูรณาการ ประจำปี 2563

วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 เทศบาลเมืองแม่โจ้ ได้ดําเนินโครงการป้องกันและควบคุมโรคไข้เลือดออกแบบบูรณาการ ประจำปี 2563 โดย กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลเมืองแม่โจ้ ได้จัดโครงการนี้ขึ้น โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็น อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) ทั้ง 19 ชุมชน และ ประธานชุมชน ทุกช...

วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 x

อ่าน 6 ครั้ง

สำนักงานอัยการคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมายและการบังคับคดีจังหวัดเชียงใหม่ ได้เข้าทำการตรวจเยี่ยมศูนย์อัยการคุ้มครองสิทธิฯของเทศบาลเมืองแม่โจ้

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2563 สำนักงานอัยการคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมายและการบังคับคดีจังหวัดเชียงใหม่ ได้เข้าทำการตรวจเยี่ยมศูนย์อัยการคุ้มครองสิทธิฯของเทศบาลเมืองแม่โจ้ พร้อมทั้งให้บริการให้คำปรึกษาด้านกฎหมายแก่ประชาชนที่มีปัญหาด้านกฎหมายและประสงค์ขอรับคำปรึกษา ตั้งแต่เวล...

วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 x

อ่าน 21 ครั้ง

ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 10 จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับ เหล่ากาชาด จังหวัดเชียงใหม่ จัดหน่วยเคลื่อนที่ รับบริจาคโลหิต มีผู้บริจาคโลหิต จำนวน 44 คน ได้รับโลหิต จำนวน 39 คน

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2563 ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 10 จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับ เหล่ากาชาด จังหวัดเชียงใหม่ จัดหน่วยเคลื่อนที่ รับบริจาคโลหิต มีผู้บริจาคโลหิต จำนวน 44 คน ได้รับโลหิต จำนวน 39 คน ท่านที่สนใจจะร่วมบริจาคโลหิต / บริจาคอวัยวะ / บริจาคดวงตา สามารถบริจาคได้ในโอกาสต...

วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 x

อ่าน 20 ครั้ง

โครงการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19)

วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 เทศบาลเมืองแม่โจ้ เข้าร่วมพิธีมอบถุงยังชีพ ตามโครงการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) โดยได้รับเกียรติจาก นายศิวะ ธมิกานนท์ นายอำเภอสันทราย เป็นประธานในพิธี พร้อมกับ พันตำรวจเอก วชิระ กาญจนวิภาดา รอง ผบก. ปฏิบัต...

วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 x

อ่าน 18 ครั้ง

ลงพื้นที่ดำเนินการตรวจเยี่ยม ผู้ประกอบการร้านค้า ตามมาตรการผ่อนปรน โดยได้ดำเนินการตรวจเยี่ยมร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านหมูกระทะ และให้คำแนะนำการปฏิบัติตามมาตรการ Social Distancing

วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 เทศบาลเมืองแม่โจ้ ร่วมกับ กลุ่มงานปกครองอำเภอสันทราย และ สถานีตำรวจภูธรแม่โจ้ ได้ลงพื้นที่ดำเนินการตรวจเยี่ยม ผู้ประกอบการร้านค้า ตามมาตรการผ่อนปรน โดยได้ดำเนินการตรวจเยี่ยมร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านหมูกระทะ และให้คำแนะนำการปฏิบัติตามมาตรการ Social Distancin...

วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 x

อ่าน 16 ครั้ง

ออกตรวจสอบความเสียหายเหตุลมพายุกรรโชกเเรงพัดต้นไม้ขนาดใหญ่ หักโค่นทับหลังคาบ้านเรือนราษฎร ร้านค้า เสียหา

วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 นายวิรัช จิโรจน์พงศา ปลัดเทศบาลปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีเมืองแม่โจ้ พร้อมเจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย และเจ้าหน้าที่กองช่าง ออกตรวจสอบความเสียหายเหตุลมพายุกรรโชกเเรงพัดต้นไม้ขนาดใหญ่ หักโค่นทับหลังคาบ้านเรือนราษฎร ร้านค้า เสียหาย ในชุมชนแม่ดู่ ชุ...

วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 x

อ่าน 13 ครั้ง

ดูข่าวกิจกรรมเทศบาลทั้งหมด

ข่าวประชาสัมพันธ์

วิดีโอประชาสัมพันธ์

ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง (e-GP)


ดูข่าวจัดซื้อจัดจ้างทั้งหมด

เว็บบอร์ด

ข้อมูลท่องเที่ยว

ลิงค์หน่วยงานต่างๆ