ข้อมูลเทศบาล
นายวิรัช จิโรจน์พงศา - ปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่   <br>นายกเทศมนตรีเมืองแม่โจ้

นายวิรัช จิโรจน์พงศา

ปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่
นายกเทศมนตรีเมืองแม่โจ้

คุยกับนายกเทศมนตรี

ข่าวกิจกรรมเทศบาล

ศูนย์ประสานงานการเลือกตั้งประจำเทศบาลเมืองแม่โจ้ จัดอบรม "คณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำที่เลือกตั้ง (กปน.) รุ่นที่ 1"

  • วันที่ 25 มีนาคม 2564
  • อ่าน 41 ครั้ง

วันที่ 23 มีนาคม 2564 เวลา 08.00 น. ศูนย์ประสานงานการเลือกตั้งประจำเทศบาลเมืองแม่โจ้ จัดอบรม "คณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำที่เลือกตั้ง (กปน.) รุ่นที่ 1
"เขตเลือกตั้งที่ 1 หน่วยที่ 1 -10 และเขตที่ 2 หน่วยที่ 1 - 7"  ณ ห้องประชุมอาคม กาญจนประโชติ อาคารอำนวย ยศสุข มหาวิทยาลัยแม่โจ้

โดยมี นายนพดล นวนพนัส ประธานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำเทศบาลเมืองแม่โจ้ เป็นประธานเปิดการอบรมฯ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ดร.บัณฑิต อินทุฤทธิ์ คณะกรรมการการเลือกตั้งประจำเทศบาลเมืองแม่โจ้ , นายวิรัช จิโรจน์พงศา ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำเทศบาลเมืองแม่โจ้ คณะทำงาน และ กปน. ร่วมการอบรม เพื่อรับทราบบทบาทหน้าที่ในการปฏิบัติงานประจำหน่วยเลือกตั้ง และการปฏิบัติหน้าที่ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จากนั้นได้ร่วมกันสาธิตวิธีการปฏิบัติงานเสมือนจริง เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีเมืองแม่โจ้ ในวันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564 นี้

สำหรับการจัดอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายสันติ นฤมิตร และ พลเอกกมล เพิ่มกำลังพล ผู้ตรวจการการเลือกตั้งประจำจังหวัดเชียงใหม่ ได้เข้าตรวจติดตามและสังเกตการณ์ การใช้หลักสูตร การอบรม กปน.ในครั้งนี้ด้วย

แชร์ข่าวนี้ให้เพื่อน: